SMEC VINA tham gia triểm lãm MTA HANOI 2018

Triển lãm quốc tế lần thứ 6 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Hanoi 2018) diễn ra từ 16 – 18/10 tới tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) với sự tham gia của 165 công ty nhưng có tới 75% là doanh nghiệp ngoại. Điều này một mặt phản ánh tính hấp dẫn của thị trường cơ khí Việt Nam nhưng cũng phần nào cho thấy mức độ phát triển của các doanh nghiệp nội trong ngành.


 


 

2fa38063bcb95ce705a8

Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự hiện diện của 5 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc (3), Singapore và Đài Loan, dưới sự hỗ trợ tích cực đến từ các hiệp hội quốc tế như IBITP, BUSAN CCI (Hàn Quốc); SPETA (Singapore); TAIWAN CMD (Đài Loan)...

khach5


Ông BT Tee - Tổng Giám đốc Công ty UBM Việt Nam - đơn vị tổ chức cho biết, triển lãm MTA HANOI 2018 sẽ là nơi trưng bày hàng loạt các sản phẩm công nghệ hiện đại và thiết bị máy móc thông minh đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới; thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia và đơn vị sản xuất đầu ngành, đồng thời mở ra cơ hội giao thương đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp đứng đầu trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Cũng theo ban tổ chức MTA HANOI 2018, ngành công nghiệp cơ khí của Việt Nam hiện nay được xem như ngành phát triển “xương sống”, là tiền đề cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Năm 2018 với mức tăng trưởng 20% đối với ngành công nghiệp sản xuất, Việt Nam trở thành đối tác tham gia Hiệp định thương mại tự do (FTA), mở ra nhiều quan hệ đối tác tiềm năng trong khu vực. Hiện nay, tổng vốn của các công ty cơ khí trong nước đạt khoảng 360 – 380 triệu USD và tổng vốn FDI trong ngành sản xuất đạt khoảng 2,1 tỷ USD.

 

6

 

Bên lề triển lãm MTA HANOI 2018, nhiều hội thảo khoa học cũng sẽ được tổ chức như Hội thảo Mô hình kinh tế tích hợp hàng hóa – dịch vụ nhằm nâng cao giá trị tổng thể và tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng”; “An toàn thông tin” và “Chuyển đổi doanh nghiệp số trong thời đại công nghiệp 4.0”…/.

 

a165fb6821b2c1ec98a3

 

SMEC rất vinh dự khi đc là 1 trong 165 công ty có mặt tại triển lãm lần này. Chúng tôi rất mong thông qua triển lãm lần này sẽ đem lại một cái nhìn mới cho những người quan tâm tới các loại máy tiện cơ khí.

Bên cạnh đó chúng tôi nhận thấy triển lãm được tổ chức rất tốt, là một cơ hội tốt cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm đên khách hàng.

Một số hình ảnh nổi bất diễn ra trong triển lãm